[giaban]370,000[/giaban]
[tomtat]Giá gốc: 370.000 VNĐ
Giá bán: 370.000 VNĐ
Mua sỉ: Liên hệ
Tình trạng: mới 100%
[/tomtat]
[mota]Bông Atisô là đặc sản nổi tiếng của Đà Lạt, đây bộ phận chứa nhiều dưỡng chất và có nhiều tác dụng rất tốt cho sức khỏe. Bông Atiso khô để được lâu, cách chế biến đơn giản, sản phẩm được trồng, sản xuất và phân phối bởi công ty Cao Nguyên:
[tomtat]Giá gốc: 370.000 VNĐ
Giá bán: 370.000 VNĐ
Mua sỉ: Liên hệ
Tình trạng: mới 100%
[/tomtat]
[mota]Bông Atisô là đặc sản nổi tiếng của Đà Lạt, đây bộ phận chứa nhiều dưỡng chất và có nhiều tác dụng rất tốt cho sức khỏe. Bông Atiso khô để được lâu, cách chế biến đơn giản, sản phẩm được trồng, sản xuất và phân phối bởi công ty Cao Nguyên:
Bông Atiso khô Đà Lạt (loại 1 – không pha độn). Đóng gói: túi 500gr
Uống nhiều nước Atiso hàng ngày rất có lợi cho sức khỏe.
Công dụng:
- Giải độc mát gan, giảm cholesterol, ngăn ngừa ung thư, trị mụn, đẹp da.
- Bồi bổi sức khoẻ, ngủ ngon, an thần, lọc máu, thông mật, lợi tiểu.
Hướng dẫn sử dụng:
- Cách dùng: lấy một nắm tay (khoảng nửa lạng) bông atiso khô, rửa qua và đun với 1-2 lít nước, để sôi khoảng 5-10 phút. Sau đó chắt nước ra để nguội là có thể dùng cho cả nhà trong ngày.
- Cho thêm một ít đường phèn khi đun nếu uống ngọt (còn bản thân nước atiso đã có mùi thơm, ngọt bùi của hoa). Nếu uống liên tục, mỗi tháng nên tạm ngưng 3-5 ngày.
Bảo quản:
- Để nơi khô ráo thoáng mát, uống đến đâu thì lấy rửa và đun đến đấy.
- Hạn sử dụng 24 tháng, kể từ ngày đóng gói